Monday, 15 January 2018

Buổi Họp Mặt Mini

Lâu lắm rồi mới có dịp về lại Saigon, mà lại vì bận công việc nên chỉ tạm trú tại Saigon khoảng 24h, vì vậy hẹn Nghĩa uống cafe lúc 7h sáng tại hẻm 5 Trần Cao Vân. Vậy mà ông trời cũng không chìu lòng người, Nghĩa lại bận việc nên hẹn lại vào buổi trưa.Thời gian không cho phép, việc lại gấp quá nên chỉ hẹn với Nghĩa khi nào xong việc sẽ gọi lại. Nhưng cũng may đến 11h trưa thì đã xong, thế là 12h30 ra hẻm 5 uống cafe với Nghĩa. Nghĩa cho biết đã gọi cho Nam, Chiến và Tùng hẹn gặp nhau tại Quán Lá 1A Hồ Biểu Chánh.

Khoảng 3h chiều Nam đến, dù đang bận việc ở Bình Dương thì khoảng 4h thì Tùng cũng đến. Riêng Chiến thì có công việc nên đến hơi trể, buổi gặp mặt cũng kéo dài đến hơn 7h mới chia tay.Nam vẫn có tư cách rất phóng khoáng, Nghĩa thì hơi điềm đạm, Tùng thì vẫn rất trẻ trung, về phần mình không biết có nên gọi là " đẹp lão " không nhỉ?

Riêng Chiến vì tới trể nên Nghĩa quên chụp hình, nhưng nói chung Chiến vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình.Đây là sản phẩm mới , kỷ niệm năm Mậu Tuất  (2018) của Tùng.
Nhân đây cũng xin chúc các bạn bè gần xa một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

Dương Quang Thảo

3 comments:

 1. Băng tứ quái Sài Gòn mà thêm Chiến đại gia vô nữa là đủ bộ ngũ quỷ. Lần này nhất định phải dự thi giải đầu bạc với lão Thảo mộc mới được.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nếu vậy Phương nên chuẩn bị 1 thùng sơn màu bạc

   Delete
 2. Vui quá nhỉ! ngày đó sao không thấy ai gọi vậy ta? Nhưng không gọi có lẽ tốt hơn vì lúc đó mình đang lang thang Nghệ An.

  Giải đầu bạc có lẽ ông Thảo vô địch rồi.

  ReplyDelete