Saturday, 25 January 2014

Tản Mạn Về Mùa Xuân

Lại một mùa xuân nữa lại đến . Mọi người lại chúc mừng nhau thêm 1 tuổi . Thực ra đã là người thì hầu như ai cũng đều muốn níu kéo lại thời gian , cho nên thêm 1 tuổi đâu phải là điều vui .


Thêm 1 tuổi , thêm nhiều sự suy tư , lo nghĩ . Thêm 1 tuổi sức khỏe càng giảm sút , mắt mờ , tai cũng không còn nghe rõ , đầu tóc điểm sương , giấc ngủ cũng đã là khó khăn , mỗi sáng thức dậy thì ê ẩm cả người ... vậy những lời chúc như thế chẳng qua cũng chỉ là tự an ủi . Mùa xuân đến , qua 1 năm vất vả , cố gắng để được sinh tồn trong môi trường xã hội biến chuyển với “vận tốc vũ trụ“ . Ai cũng đều mệt mỏi , mừng cho nhau đã vượt qua được thêm 1 năm , và chúc nhau hãy cố gắng thêm 1 năm nữa . Rồi lại đợi đến mùa xuân sau mà chúc tiếp .

Thực là con người thì hữu ý , nhưng thời gian vốn lại rất vô tình . Chúng mình thì cũng vậy thôi , hãy cố gắng tạm bỏ qua những gì không được hài lòng trong năm cũ để cùng nhau hy vọng những điều may mắn tốt lành sẻ đến trong trong năm mới . Thay cho lời chúc , xin gởi đến các bạn 1 clip nhạc cho vui trong những ngày xuân .

 Dương Quang Thảo


No comments:

Post a comment