Wednesday, 22 May 2013

Hoa Xuân Ca

Bài hát Hoa Xuân Ca là do một ca sĩ ẩn danh của A3 trình bày. Có lẽ ca sĩ này phải ẩn danh vì đang có hợp đồng thu băng với hãng băng dĩa nào chăng? Xin thành thật cảm ơn bạn đã theo dõi và có nhã ý đóng góp cho blog của lớp.8 comments:

 1. clap clap clap...... xin cám ơn bạn đã chia sẻ tài năng và tình cảm cho lớp hàng xóm , nghe giọng hát thì cũng biết bạn rất đẹp gái và ngọt ngào vô cùng , thân mến

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn Ngoc Tran đã lên tinh thần cho mình, thấy tựa bài vui tươi nên mình cố tập hát để hiến tặng bạn bè. Tứ hải giai huynh đệ mà, cùng chung một mái trường và chung một khối cấp (đồng đẳng) là mình đã mang nghĩa tình đồng môn rồi. Hehehe. Mong các bạn có thêm mục giải trí, giảm stress nha. Chúc vui tươi.

   Delete
 2. Chào cô bạn A3,

       Cảm ơn bạn đã tặng hoa cho nhà chúng mình. Nghe nhạc Trịnh đã không dễ và thưởng thức nó lại còn khó hơn. Bạn đây còn hát được thì thật là đáng khen đó! Bất cứ ở lứa tuổi nào mà còn cất lên được tiếng hát thì chắc đời sẽ đem lại cho bạn nhiều thoải mái và ngọt ngào lắm. Cuộc đời mà biết trước thì đâu có gọi là cuộc đời, phải hông bạn? Mong các bạn lúc nào cũng tươi như hoa và tận hưởng được những điều bất ngờ và thú vị mà đời mang đến cho chúng mình mỗi ngày.

       Hy vọng anh trưởng ban văn nghệ nhà chúng mình sẽ đáp lại ngày gần đây.♫☺

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn thân mến,

   Đóng góp 1 chút tài mọn cho tươi đời mình và mọi người xung quanh mà được bạn khen ngợi cũng là niềm vinh hạnh cho mình lắm. Dù cuộc đời không tươi thắm ta cũng nên tô cho thêm thắm tươi, bạn hỉ?

   Trưởng ban văn nghệ nghe hát xong bị ngứa tai phải đi bác sĩ mất rùi, bạn đừng kêu lớn tiếng quá, ổng điếc luôn hông dám ló mặt tới nữa, sợ tốn thêm tiền cho bác sĩ. hahaha

   Delete
  2. Phúc ơi ! có ng gọi kìa ,phát huy tài năng lên chứ bạn

   Delete
  3. Chắc chắn phải "đáp lễ" bạn "A3 Ẩn Danh" rồi vì bạn ấy đã tặng cho lớp mình món quà đẹp và ý nghĩa. Nhưng chắc phải tìm tòi, luyện giọng và cả tìm nguồn cảm hứng, nên cho tớ nợ đi, chắc chắn nợ dai nhưng không giựt nợ, không có "nợ xấu".

   Delete
  4. Không cho nợ lâu, luyện giọng lâu quá, hát hay dứt bay người ta, làm người ta bị chìm ngỉm ngóc đầu lên hông được, là phải mướn đội cứu hộ, cứu dzớt nạn nhân đó ngen.

   Delete
  5. Cảm ơn người đã lăng xê cho ca sỉ cũng như ca lẻ, các bạn ngắm được hoa đẹp sẽ thấy đời mình tươi như hoa đó các bạn ạ. Thanks.

   Delete