Monday, 4 February 2013

Chúc Mừng Xuân Quý TỵChúc các bạn và gia đình một năm Quý Tỵ dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý.


Chúc các bạn đón một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý.

9 comments:

 1. Sao không thấy Nghĩa Phú Nhuận đăng bài kỳ này mà sao chỉ có hình không thôi. 23 tháng Chạp rồi.

  ReplyDelete
 2. Còn dzăng sĩ Tài đang ở phương nào rồi?

  ReplyDelete
 3. Hi ông Mỹ kia , sao Tui chào hỏi mà Ông khi dễ hổng trả lời zdậy , đừng nói sao năm mới xui quá bị bà Ngọc gầy trù cho lớp mình càng ngày càng tìm ra bạn bè cũ , càng đông vui như thưở xa xưa .
  Mấy Bà im tiếng vì biết mấy Ông không mấy khi được xả nên chỉ âm thầm theo dõi ké mà thôi , nhờ vậy mà mấy Ông tha hồ tám Xíííííííííííihahahahahahahahahahha...............đuà chút thôi có giận không zdậy ?
  Nhân dịp năm mới Quý Tỵ Ngọc xin thân chúc tất cả các bạn và toàn gia quyến sức khoẻ dồi dào , vạn sự như ý , phát tài phát lộc , tràn đầy hạnh phúc .
  Ngọc gầy

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bà Ngọc,

   Sozi, sozi nhé. Già rồi (bắt chước bác Tài lớp mình đó) nên mắt kèm nhèm nên không thấy lời hỏi thăm của bà. Chừ trả lời đây. Mong bà hạ hỏa !!! Có đọc bài viết của bà rồi. Cũng có nói chuyện với Phương nữa, Phương nói bà với Phương như Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây. Cho mình gởi lời thăm ông xã. Mong sẽ có ngày gặp mặt khi 2 vợ chồng son qua Mẽo chơi. Chúc mừng xuân con rắn nhé.

   Delete
 4. Trong 3 tháng mùa đông thì tớ bệnh hoạn suốt cả 2 tháng, có lẻ càng ngày càng gìa cả, sức đề kháng trong người hao mòn dần, yếu xìu, người cứ nhì nhằng bửa tỉnh bửa khỏe, ở cái tuổi này bây gìơ biết sợ lạnh sợ tuyết lắm rồi, chắc về chiều phải cuốn gói về Vietnam mà dưỡng lão mà thôi... Cho nên lâu nay tuy vẫn theo dỏi website, nghe tụi thằng Thảo, thằng Huy khích tướng, nhưng không dám đấu láo mà lây bệnh cho cả lớp. Sáng nay còn nghe thằng Nghĩa xúi lo chuẩn bị di chúc là vừa (mày cũng không phải lo mất phần, bao nhiêu nợ nần tao hứa để tên mày hết)
  Năm hết tết đến xin chúc qúy vị hưởng 1 cái tết vui tươi hạnh phúc, tớ xin hẹn tái ngộ khi sang xuân khi trời ấm lại.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bác Tài,

   Nhìn hình thấy phong độ lắm mà. Bệnh này chắc bịnh nhõng nhẽo rồi chứ gì. Tại sao không qua Cali nắng ấm tình nồng mà về VN cho xa xôi vạn dặm.

   Delete
 5. "Tốt mã, rã đám", " Cali đi dễ, khó về" về Vietnam thích hơn vì nó ngoài vùng phủ sóng, tha hồ phủ phê, Huy ơi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. thì ra nà thế !!! dzậy thì định đi solo hay có băng bè lập hội Hưu Dưỡng Già Gân.

   Delete
 6. Chúc các bạn và gia đình Xuân Quý Tỵ vui tươi hạnh phúc.
  K

  ReplyDelete