Saturday, 15 December 2012

Tiết sinh hoạt chủ nhiệm: Anh Em Ta Về

Chào Phương và các bạn,

Để cụ thể hóa ý tưởng làm một cái clip lớp mình hát một bài hát tập thể - bài Anh em ta về - hôm nay Phúc gửi đoạn ghi âm này để "bắt nhịp" cho các bạn hát. Các bạn ghi âm lại giọng mình hát và gửi về Phương để mix lại thành phần trình bày của tập thể lớp.

Các bạn đừng ngại rằng mình hát như thế nào, nếu bắt đúng cao độ mà Phúc đã khởi xướng thì tốt, còn không thì cũng chẳng sao, chính những giọng hát tự nhiên đó mới là cái hay, mới là cái thực của buổi tập hát trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm. Hát chỉ làm nền cho clip những khuôn mặt bạn hữu, anh em ta về cùng nhau ta sum họp dù ở bốn phương trời, để lưu giữ mãi sau này mà thôi.

Thân ái
Dương Hồng Phúc2 comments:

  1. Bữa nay vừa gặp mặt bàn bè về. vui quá vui! Lần này đề nghị các bạn tham dự họp mặt mà có online thì cố gắng vì bạn bè, nhất là vì những bạn không có điều kiện về tham dự -Được cảm nhận và vui hưởng đầy đủ không khí bạn bè cũ gặp nhau chốn quê nhà. Càng nhiều bạn kể lại cuộc vui thì niềm vui sẽ được nhân lên nhiều gấp bội.
    Bài hát này đã dược Phúc xướng lên trong buổi gặp mặt và sau đó thì cánh mày râu ở lại tới khuya hát hò tặng cho nhau nghe tới gần 12h mới chịu ra về.
    Mong các bạn hưởng ứng đề nghị này. Thân mến.

    ReplyDelete
  2. Anh em ta về cùng nhau ta sum họp ......... Trí ho gà tối qua có nói là mình hay hát nhạc đứt ( đứt chứ không phải là Đức ) . gặp lại bạn củ thật là vui . cảm ơn blog 12a4 đã nối vòng tay thân ái đến các bạn bè , rất mong chúng ta sẻ gặp nhau trên blog này cũng như đã từng gặp nhau trong lớp học 12a4 ptth Phú Nhuận năm xưa - thân chào

    ReplyDelete