Saturday, 29 December 2012

The Matador

Mấy bữa nay Phương đang lo không biết làm sao để đáp lễ cho ca sĩ Phúc (hết) Còm thì may quá, có đệ tử nhảy ra cứu bồ đúng lúc. Đúng là đang buồn ngủ thì gặp chiếu manh! Nhân đây cũng xem như là một món quà tinh thần xin được gởi đến tất cả bạn bè gần xa trong lúc sắp sửa bước qua một năm mới.


13 comments:

 1. Phương mến! Chúc mừng nhà bạn khéo sinh quý tử, Tre chưa già mà măng đã quá ngon lành. Phen này Quân làm ba Phương có dịp nở mặt nở mày với bạn bè quá xá quà xa! không muốn cũng phải ghen tị với bạn Phương-Thu rồi.
  Mời mấy cô mấy bác bình luận thêm tí cho cháu nó mừng và hỷ hả tấm lòng thơ trẻ. Mà cũng là cho Phương nó hưởng xái tí cho thêm ngất ngây,cho thỏa công sức bao ngày kèm cặp mong con khôn lớn. Thân mến.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Nghĩa quá lời khen. Trường hợp này gọi là "ăn theo" đó Nghĩa ơi. Chờ bài tường thuật bên nhà lâu quá lại đang kẹt đề tài nên Phương cho thằng nhóc tham gia để góp vui văn nghệ luôn thể. Chứ không thì thằng Còm nó lại phân bì tại sao cứ để nó cầm cái microphone hoài.

   Delete
  2. Thằng bé dễ thương chơi đàn bài Matador cũng quá dễ thương luôn. Từ đây diễn đàn sẽ có thêm sự tham gia của thế hệ F1 - 12A4.

   Từ hôm gặp mặt thấy lão Trí chơi đàn hay quá thế là tắt đài luôn rồi.

   Delete
  3. Cám ơn trưởng ban văn nghệ nhưng đừng tìm lý do để thoái thác đó nhe.

   Delete
 2. Cám ơn Quân đã cho cô chú thưởng thức tiết mục văn nghệ đặc biệt, đúng là con hơn cha là nhà có phúc, chúc mừng hai bạn Phương-Thu, chúc các bạn năm mới nhiều hạnh phúc.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Hiền. Chúc Hiền và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

   Delete
 3. phương thịnh3 January 2013 at 15:50

  Bé trai được bao nhiêu tuổi rồi vậy bạn , trông rất đẹp trai và dể thương hơn bố Phương nhiều lắm đó nha

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thằng nhóc 9 tuổi đó Thảo. Phương có dặn nó là hễ ai khen gì con thì cứ trả lời là tại con giống Ba hồi còn nhỏ... hehe.

   Delete
  2. Úi dzời ạ, cái này mới là mèo (già) tự khen mèo (già) dài đuôi. Quân đẹp trai dễ thương hơn bố, chơi đàn giỏi hơn bố, chắc chắn là do giống mẹ Thu rồi khỏi cần phải hỏi.

   Delete
  3. Bà ơi cái đó gọi là di truyền đấy! 50-50
   Thì cứ cho là tôi không đẹp trai đi nhưng hồi đó tôi đờn cũng không đến nỗi tệ bộ bà quên rồi sao?

   Delete
  4. Nờ, không quên đâu, Guitar thì ông chơi giỏi rồi miễn bàn, nhưng tui đâu có thấy ông chơi Piano bao giờ đâu? còn cái di truyền 50-50, tui hổng có tin đâu, chắc chắn là Thu co gen trội 100 rồi!

   Delete
 4. Hi Phương !
  Bạn có chú nhóc thật dễ thương và đàn rất hay !!! Đúng là Hổ phụ sinh Hổ tử hehe
  Bước sang năm mới, mình Chúc bạn và gia đình AN LÀNH & HẠNH PHÚC…

  Trí ho gà đây

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cọp giấy thì có. Chúc Trí và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.

   Delete