Saturday, 1 December 2012

ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU

Từ cái thuở ban đầu e ấp ấy (10A3-10A4), mỗi khi mình bước ra cửa lớp và liếc mắt vào cửa A4 tìm bạn Trinh, là ít nhất mình cũng nhìn thấy những gương mặt của 4 dãy bàn học, thế rồi những người bạn của bạn mình đã in vào vỏ não của mình lúc nào không hay, như Hằng Nga, Vân Khanh, Thu Tâm, Phương Dung, Trường Thành, Trọng Anh… và vài gương mặt quen quen khi nhìn hình A4 của các bạn, như Tuấn Phương…(không biết có phải là do mở trang web của các bạn nhiều quá, nhìn riết rồi thành quen không?!)


Các bạn đã xây được một khu “resort” thật dễ thương và khang trang, thanh lịch. Ngoài gia đình, đây thật đúng là một khu nghỉ mát lý tưởng, để ai nhìn vào cũng muốn dừng chân nán lại. Mình nghĩ là các bạn cũng sẵn lòng hào hiệp mở cửa đón chào khách du lịch đến viếng thăm, nên xin phép đậu lại ít lâu nhé.

Thật cảm ơn các bạn, vì nhờ có các bạn mà mình tìm lại được bạn cũ. Có lẽ rồi các bạn sẽ thấy có nhiều cánh chim lạc đàn đồng ý kiến với mình, và muốn ghé đậu ở nhà bạn đấy. 

Thân ái, 
Đức Hạnh – 9A3 - 12A3

16 comments:

 1. Cám ơn bạn Đức Hạnh đã dành những tình cảm tốt đẹp cho nhóm bạn 12A4.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chủ nhà Phương chắc vui lắm lắm đây, Đất lành lúc này có giá lắm Hạnh ơi, coi chừng Lão chủ nhà Tham lam quá mở Khu du lịch sinh thái kinh doanh, bán vé thu tiền là mất chỗ bạn bè trốn về nghỉ ngơi,tìm gặp thăm hỏi cố nhân trong quá khứ bấy lâu.

   Delete
  2. Không dám làm mất chỗ các chủ nhân đâu, đât vẫn rộng và còn nguyên vẹn, mình biết chủ nhà không phải là người có mới nới cũ, nên các bạn đừng nghi oan cho ông ấy kẻo có chuyện xào sáo gia cang ma tội nghiệp.

   Delete
 2. phương thịnh2 December 2012 at 17:18

  Xin chào chú chim lạc tổ 12a3 !mình nghĩ rằng toàn bộ bầy đàn 12a4 đều hoan nghênh đón chào Hạnh tham gia vào blog 12a4 ,Hạnh thân mến có lẻ là mình và Hạnh chúng ta đều chưa biết mặt nhau ,nhưng chuyện đó cũng không có gì là quan trọng , vì thật ra 12a3 ;12a4.......12a34 chỉ là những cái ổ nhỏ .và cái quan trọng hơn hết chính mỗi người chúng ta là niên khóa 1980-1983 trường PHÚ NHUẬN . xin chúc Hạnh sinh hoạt với diên đàn blog 12a4 được nhiều vui vẻ và ngày càng nhiều chú chim lạc tổ khác ghé về nghĩ ngơi ở sân 12a4 -Thân chào

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thanks for your invitation, I agree with you," before lạ after quen" (chơi song ngữ mới độc)

   Delete
 3. phương thịnh3 December 2012 at 09:12

  hy vọng sẻ có ngày mình gặp mặt và thật sự làm bạn của nhau

  ReplyDelete
  Replies
  1. chừ ta đã là bạn của nhau zồi.

   Delete
  2. phương thịnh4 December 2012 at 04:08

   rất vui đề nghị Đ.Hạnh chuyển lớp sang 12a4 và chủ xị Phương bổ sung Đ.Hạnh vào danh sách thành viên 12a4

   Delete
  3. Hạnh đã có tên trong danh sách A3 bên blog của khối A rồi Thảo ơi.

   Delete
  4. Thì ra Phương Thịnh là nick name của Thảo hỉ? Hạnh vẫn chưa thuộc và nhớ từng bạn, nhưng nếu đã từng là bạn thì chúng ta sẽ vẫn là bạn.

   Delete
  5. phương thịnh4 December 2012 at 15:05

   ok !chính là hắn

   Delete
 4. Hóa ra Phương Thịnh là cái ông Thảo "moment""mốc". Mấy bồ biết không, mấy hôm lang thang sang blog A1&A7 thấy nhắc đến tên một số bạn thời học tiểu học và lớp 6 - 9 hay đáo để. Do đó mình cũng rất đồng cảm với bạn Đức Hạnh.

  Ông Moment còn ở Sài gòn không? Ý tưởng bạn Phương về buổi họp mặt vào Noel này để các bạn Bella, Điều Sơn, Moment ra mắt cũng hay nhưng chưa thấy ai vote cho nó?!!!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thảo rất là cưng con gái nên lấy tên cô con gái út làm nickname luôn. Còn đề nghị về buổi họp mặt ở bên nhà vào dịp Noel này chưa có bạn nào hưởng ứng hết vì chắc là mọi người còn đang nghe ngóng xem có tên nào rục rịch trước không. Thôi thì lần này Phúc tiên phong làm cò mồi giơ tay lên trước để các bạn hưởng ứng theo sau vậy hả?

   Delete
 5. Phúc ơi, ô.Thảo có wuậy nhiều không? Tự dưng Hạnh run wá vì đã can đảm chịu nhận làm wen với ổng. Tố tội ổng thêm cho Hạnh biết đi, Hạnh đội ơn Phúc nhiều lắm.

  ReplyDelete
 6. Đức Hạnh à, hắn hoàn lương rồi, thành tích "chọt (mới chọt chưa chọc) trời khuấy nước" của hắn đã được bạn Phú Nhuận kể rất co đọng tại bài "chiến binh trở về" bạn xem đi. Cheers

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn Phúc nhiều, phen này quyết ngưng cơm trưa để xem.

   Delete