Wednesday, 1 February 2012

Linh TinhĐây là trang để các bạn có thể viết comments bàn luận những chuyện linh tinh.
Các bạn bấm vào đây để xem lại các comments Linh Tinh cũ được lưu trữ.

72 comments:

 1. Nhờ Tuyền (A3) & Nghĩa thông báo số phone nên Phương đã liên lạc được với Chu Thiện Thành. Khi nào có đầy đủ chi tiết liên lạc của Thành thì Phương sẽ cập nhật danh sách liên lạc và gởi đến các bạn sau. Nhận xét đầu tiên của Phương sau khi nói chuyện với Thành là bây giờ tên này nói năng lưu loát chứ không bị cà giựt như chú ba vô số ngày xưa.

  ReplyDelete
  Replies
  1. thanh da goi hinh gia dinh cho phuong roi do

   Delete
  2. Cám ơn Thành. Phương đã nhận được rồi. Sẽ cho các bạn hay.

   Delete
 2. Phương có một đề nghị với các bạn ở bên nhà xem thử coi sao. Chỉ còn vài tuần nữa là đến lễ Giáng Sinh và năm mới rồi, hơn nữa lớp mình lại vừa tìm lại được Điều Sơn & Thảo (cho Nghĩa 1 tràng pháo tay) vậy thì tại sao không nhân cơ hội này các ông bà Tám bên nhà cùng nhau tổ chức một buổi họp mặp để bạn bè được dịp gặp nhau luôn một thể (nhất cữ lưỡng tiện). Chớ để ra giêng, Thảo nó nhớ vợ con quá mà trở về quê thì mai mốt cũng khó mà gặp lại được nó.

  ReplyDelete
 3. Chào các bạn!Lâu lắm rồi tao mới đi học lại vô lớp tao thấy thằng nào cũng dể thương , đẹp trai và cao cả còn thêm nhân hậu nữa chứ. Ôi! những người bạn cũa tao, cố gắng giử

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bớ Nam! Mày học mắng yêu ở đâu vậy? Suốt ngày âm mưu chọc phá chỗ mấy anh đang đi học. Ngoan đi anh thương mà!

   Delete
 4. Hey, mấy tên phó nhòm, văn sỹ chuyên viết phóng sự hình sự... đâu hết rồi? Mau đăng bài, hình ảnh hôm rồi ăn nhậu họp mặt lớp lên đi chứ? Bên đây đang nóng ruột xem lại mấy gương mặt giai nhân tài tử và bài vở lẩn những lời nói xấu, nói lén đến những kẻ vắng mặt. Sốt ruột qúa trời ạ. Merry Christmas mọi người.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đợi đi bạn hiền rồi cũng phải có thôi,đợi chờ là hạnh phúc mà , làm sao mà trốn được .Riêng chúc gia đình Tài & Hà đón một mùa giáng sinh an lành & hạnh phúc , Happy new year chúc mỗi người thêm 1 tuổi

   Delete
 5. Thêm một món qùa lớn đầu năm, nhờ thằng Hợp bên lớp A3, hôm nay T. liên lạc được với thằng TT HUY (ông Mỹ) T. đã cho nó webside 12a4, dĩ nhiên nó mừng hết lớn nỗi, nó sẽ lên diễn đàn ra mắt với mọi người liền ngay, hiện nó đang ở San Jose (thánh địa thằng Vĩnh) mấy cô mấy bác làm ơn tính công cho em lần này lôi cổ được thằng Mỹ cao ngồng nay trao trả lại cho lớp mình. Cheer

  ReplyDelete
 6. Hello, hello, hello,

  Thân tổng chào wí dzị,

  Huy đây, ông Mỹ [già]đây! Chúc Mừng Năm Mới 2013 ! Rất vui khi liên lạc lại được với băng A4. Nhờ qua một người bạn ở nhà thờ giáo xứ mình sinh hoạt cũng là dân Phú Nhuận (hình như cũng là học trò Thái cực Đạo của Phan Trọng Anh), ông anh của người đó là dân A3 nên từ đó mới phanh phui manh mối. Dzui wá thành wính wáng hổng biết nói gì. Thêm phần tuổi già sức yếu nên gõ phím cũng lọng cọng. Thứ lỗi, thứ lỗi.

  Nhìn dzô danh sách thấy mình nằm trong nhóm màu vàng hổng biết có phải là thuộc dạng đang bị truy lùng hay không đây ?!!!

  Vẫn nghĩ và nhớ đến nhiều các bạn cũ của 12A4. Cách đây mấy năm gặp lại được Bùi Quý Vĩnh nhưng sau đó biệt tích, bữa nay nói chuyện vơí Lê Tấn Tài thì có được phone rồi. Đã gọi nhưng chưa gặp.

  Vài hàng vội thông báo để nối lại liên lạc. Mong tin tất cả.

  Huy Trần

  ReplyDelete
 7. Phải cảm ơn Phương rất nhiều đã lập ra blog để nối liên lạc. Huy đã liên lạc được với Tài và Vĩnh hôm nay. Cũng đã post blog ra mắt sau 30 năm biệt tích giang hồ. Từ từ chắc chắn sẽ có nhiều điều và dịp tâm sự. Đọc sơ qua blog posts của các bạn thấy thật chí tình.

  ReplyDelete
 8. Hello, hello, hello,

  Thân tổng chào wí dzị,

  Huy đây, ông Mỹ [già]đây! Chúc Mừng Năm Mới 2013 ! Rất vui khi liên lạc lại được với băng A4. Nhờ qua một người bạn ở nhà thờ giáo xứ mình sinh hoạt cũng là dân Phú Nhuận (hình như cũng là học trò Thái cực Đạo của Phan Trọng Anh), ông anh của người đó là dân A3 nên từ đó mới phanh phui manh mối. Dzui wá thành wính wáng hổng biết nói gì. Thêm phần tuổi già sức yếu nên gõ phím cũng lọng cọng. Thứ lỗi, thứ lỗi.

  Nhìn dzô danh sách thấy mình nằm trong nhóm màu vàng hổng biết có phải là thuộc dạng đang bị truy lùng hay không đây ?!!!

  Vẫn nghĩ và nhớ đến nhiều các bạn cũ của 12A4. Cách đây mấy năm gặp lại được Bùi Quý Vĩnh nhưng sau đó biệt tích, bữa nay nói chuyện vơí Lê Tấn Tài thì có được phone rồi.

  Vài hàng vội thông báo để nối lại liên lạc. Mong tin tất cả.

  Huy Trần

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hi, Huy

   Tớ là Hồng Phúc, cậu có nhớ không. Về Huy mình luôn nhớ đó là một anh chàng cao kều, rất trắng tréo đến nổi mấy cái mạch máu màu xanh trên mặt hiện rõ, hay mặt cái áo caro màu xanh hay carô đỏ. Và câu chuyện: Minh Sỹ hay Quảng chở cậu chạy xe ngoài đường, nhưng do chân dài, đầu gối đưa ra ngoài đường nhiều quá nên vướng phải xích lô làm cho cậu lọt xuống đường, thế là cậu ngồi y như vậy giữa đường và nói : "hay quá hén, hay như phim vậy đó".

   Rất vui khi gặp lại.

   Phúc

   Delete
  2. Hello Phúc,

   Đã thấy được hình của Phúc trên blog và nghe cả giọng hát nữa. Phát tướng thấy rõ. Có nét rất nghệ sĩ, khoẻ mạnh. Vậy là tốt rồi. Việc nối kết liên lạc lại với bạn cũ lần này rất bất ngờ, ngoài tưởng tượng.

   Delete
 9. Huy ơi, chú mày lặn kỹ quá làm tụi này tìm kiếm bấy lâu nay mà vẫn không tìm ra. Mỗi lần gặp nhau thì bạn bè đều nhắc tới "Ông Mỹ". Tài nói có lần thằng Vĩnh đăng quảng cáo trên mấy đài radio địa phương ở Cali để tìm mầy với thằng Sơn. Thằng Danh Bầu cũng nói hồi nó ở Canada thì cũng có liên lạc với Huy và mấy đứa em đúng không? Đúng là trời không phụ người hiền. Vừa rồi Hợp (A3) báo tin là tìm ra được Huy rồi. Mừng hết lớn. Bữa nay đi làm lại bỏ quên cái điện thoại ở nhà, để ngày mai Phương sẽ phone lại cho Huy sẽ nói chuyện nhiều hơn. Vậy là bây giờ châu về hợp phố, băng Hồ Biểu Chánh tụi mình đã có mặt đầy đủ rồi hé. Cũng xin cám ơn bạn Hợp rất nhiều đã tìm lại được Huy giùm bọn này.

  ReplyDelete
 10. Phương,

  Trước hết tao xin gởi lời thăm gia đình Phương nhé. Hai Bác vẫn khỏe chứ. Anh Phong sao rồi? cả cô em gái của mày nữa. Tao thì vẫn cứ nổi lềnh bềnh mà không ai thấy đó thôi. Cao giò lặn sao cho được. Tao vơí mày cùng bạn bè có nhiều kỷ niệm; nhất là bữa nhậu thâu đêm với rượu cây lý, hút thuốc củi 5 đồng 1 bao; sáng hôm sau dắt xe đạp xiêu vẹo về đến nhà. Còn nhiều kỷ niệm khác nữa mà ngồi ôn đến già chắc cũng sẽ ... hết !!!!

  Đúng là Danh có gặp em tao ở SG, em cho địa chỉ dể liên lạc mà sau đó không thấy ai liên lạc gì hết. Mãi cách đây 10 năm có gặp Vĩnh rồi cũng gián đoạn. May mà quả đất còn tròn. Mày hay thiệt, nhớ nhiều chuyện kỷ niệm học trò và lập ra trang blog nữa. Tưởng tao phải ở ẩn đến cuối cuộc đời rồi ra đi trong sự thinh lặng. Tao về VN 2 lần không gặp ai. Mày nhớ Ngô Minh Sĩ không, bây giờ nó ra sao rồi? Thấy được Phan Trọng Anh trên blog biết là g/đ ok tao vui. tao có cảm tình đạc biệt với PTA tại hối đó tao vơí PTA hay cùng đạp xe đạp đón em mình ở vườn trẻ. Tao cũng hay tới nhà PTA ngồi chơi tâm sự. Vậy mà 30 năm, bây giờ tụi mình cũng gần 5 xấp hết rồi. Thời giờ ngựa chạy tên bay. Mày nhắc tới quán café Sáu Lộc tao mới nhớ hồi 2004 tao về thấy Sáu Lộc đứng trước cửa nhà bây giờ là tiệm grocery. Bây giờ có blog rồi tha hồ kể chuyện, liên lạc, và .... chửi nếu gặp cơn điên tiết phải không !!!!!!!!!!!!!!! - Happy New Year. Hẹn gặp lại kỳ sau.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thật là không ngờ có ngày hôm nay phải không Huy? Mầy tưởng muốn ở ẩn là được hả? Không dễ đâu em! Trái đất thì tròn và cuộc đời thì đầy những bất ngờ, mầy quên rồi sao? Thú vị là ở chỗ đó. Cám ơn mày đã hỏi thăm để rồi tao sẽ phone cho mày nói chuyện nhiều hơn. Mầy đừng lo, rồi đây tụi tao sẽ khai thác mầy tận tình. Đúng là tao có nhiều kỷ niệm với mày mà kể ra chắc là sẽ không bao giờ hết. Để từ từ tao nhớ lại rồi kể ra thử coi mày còn nhớ không nghe.

   Delete
  2. Phương,

   Bao kỷ niệm chợt ập về. Ít nhất là nối lại được liên lạc. Có khai thác thì cũng từ từ thôi, đứng ép wá là bứt gân đó ! Vừa nói chuyện với Danh Bầu xong. Nó cách tao cũng 3 or 4 hrs lái xe. Đi xuống Los Angeles thì đi ngang nó. Thế nào cũng có dịp tạt ngang. Tao dạo này lười lái xe, có lẽ do lớn tuổi chăng ?!!! Đang tự tìm hiểu nguyên nhân. Tao hay dùng Yahoo Messenger. Nghe nói Skype cũng đã lăm nên có set up Skype mà không xong. Tao cũng không phải là tech savvy lắm đâu. Thông cảm thằng Mỹ già này. Tao có nhơ một số lớn nhưng hơi bị Alzheimer nên hay wên, nhứt là đang thiếu tiền của ai.

   Delete
  3. Mầy chờ đó, rồi tụi tao sẽ chữa hết bịnh Alzheimer cho mầy, thằng Huy Chì ạ. Mầy muốn xài Skype thì để từ từ tao sẽ viết một bài hướng dẫn cách setup Skype sau nhe. Nhiều chuyện dồn dập cùng một lúc quá nên bửa nay tao cũng không biết là tao đang làm gì nữa. Hy vọng là lát nữa đây tao vẫn còn nhớ đường mà trở về nhà.

   Delete
  4. Đọc chữ blog của mày mà tao vẫn nhớ lại giọng nói của mày và cười một mình. Con của tao thì đang ở dưới nhà, nó với vợ của tao mà thấy chắc tưởng tao bị mát dây.

   Delete
 11. Cuoi cung thang My cao keu cung bi tom co, thang Xe no co cai "Net" lon lam, noi cho ong My "gia" biet truoc thieu tien thi no tha con ma hua voi no roi ma khong lam la chet voi no, khoi tron. Dung khong Xe he, he...
  Dung la qua dat tron, cho cho toi luc Phuong Xe tro thanh ong IT thi kiem ra duoc het. Phuong Xe tu luc lam ra cai Blog nay no cang gia them, toi nghiep chua moi co biet tin duoc thang My gia ma da quen duong ve nha.
  Ngua moi ve chuong sau mot chuyen di xa, Huy ma no khong tat ngang nha minh thi minh se toi tim no loi co ro ma hoi toi chi so "lun" qua voi khong toi.
  Than Chao

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đúng là you can run but can't hide. blog post quả là lợi hại. sẽ có ngày gặp nhau hàn huyên. Mấy năm trưóc đi Disneyland lần nào cũng đi ngang phố nhà Danh. Kỳ tới rắp tâm sẽ ghé. Lòng đã quyết !!!

   Delete
  2. Danh Bầu nói đúng dồi đó. Ai cho thằng Xề leo cây là nó không để yên cho đâu. Cho nên thằng Bầu bữa trước hứa chuyện gì đó thì phải làm lẹ lên đi nhe, chứ không phải nhe răng cười hehe là huề làng đâu nghe chưa hả cái thằng èo uộc khó nuôi kia?

   Delete
 12. Hallo Huy, vui mừng lớp mình tìm được bạn, khoẻ không? Thx bạn Hợp lớp A3.

  ReplyDelete
 13. Hello Vân Khanh,

  Huy vẫn khoẻ thường. Một ngày như mọi ngày thôi. Nhìn thấy Vân-Khanh trong các hình trên blog lúc nào cũng tươi cười lạc quan. Rất hay và cần thiết. Vân-Khanh có nét giống tài tử điện ảnh lắm đấy. Từ lúc biết được trang blog của lớp Huy đã dành thời gian xem nhiều các bài viết tâm sự của các bạn để biết them chuyện hiện tại cũng như đánh thức lại nhiều kỷ niệm tuổi học trò. Chúc Vân-Khanh và gia đình một năm mới bình an và sức khoẻ nhé. Bye now.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Huy, chúc gia đình Huy Năm Mới nhiều sức khoẻ may mắn.
   Huy rộng rãi lời khen, không giống mấy ông Thần kia phang không hè. Í quên, tài tử điện ảnh cũng có người xí người đẹp, hy vọng là Huy khen K đẹp :)

   Delete
  2. Không đẹp đã không khen. Mà đã khen là phải đẹp. Đó là chân lý. Có ai lại đi khen người không đẹp bao giờ. Yên chí nhớn !!! Mà không phải môt mình Huy khen đâu. Có bà chủ đứng bên cạnh đóng mộc chấp thuận nữa cơ đấy. Già này chưa khen ai sai mà cũng chưa chê ai sai bao giờ.

   Delete
  3. K thì thấy Huy hao hao Nicolas Cage :).
   Hihi ông khen bà thì bà phải khen ông lại mới phải đạo chứ!

   Delete
  4. Cảm ơn Vân-Khanh. Cứ phải đạo vơí nhau kiểu này thì tới sáng cũng chưa hết khen nhau. hìhìhì hàhàhà

   Delete
  5. Bên Huy bây chừ là mí giờ rùi mà Huy chitchat hoài dzậy, không sợ bà chủ mắng (yêu) sao ;)
   Huy teacher chắc còn nghỉ holidays nên quởn wá he.

   Delete
 14. Please Help !!! Nhờ quý vị nếu gặp Phan Trọng Anh thì xin nhắn dùm Huy gởi lời thăm đến Trọng Anh và gia đình nhé. Sau khi nói chuyện với Phương xong có gọi phone liền cho Trọng Anh theo số trong danh sách thì đường dây đang bị bận. Sẽ gọi lại nữa. Thành thật cảm ơn.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Trọng Anh cứ nhắc Huy hoài. Lần nào phone qua thì hắn cũng hỏi làm sao kiếm lại được Ông Mỹ hả Phương? Biết tin tìm lại được Huy rồi thì tên "da đen" chắc chắn sẽ mừng lắm đó.

   Delete
 15. Với Trọng Anh, Huy có nhiều kỷ niệm đơn sơ khó quên. Phương và các bạn còn nhớ có lần ai đó đã quăng chiếc dép sandal hay sabo của Trọng Anh lên bục giảng giờ toán của Thầy Hào không? Hình như trọng anh phải hy sinh ra khỏi lớp để thầy Hào tiếp tục dạy. Đúng là oan thị kính.

  ReplyDelete
 16. Tin nóng hổi vừa thổi vừa đọc: Huy này vừa gọi liên lạc được với Trọng Anh theo danh sách Phương gởi. Trọng Anh trả lời phone nhưng đang bận giờ làm việc nên hẹn lát nữa Huy sẽ gọi lại.

  ReplyDelete
 17. gui"ong My",
  hong biet bang cach nao noi het duoc noi vui mung khi nghe Huy goi dien thoai.The la "uoc mo" bay lau nay da thanh su that(tai ngo "ong My" & Thao"moc"- 1 nguoi tai duc ven toan & 1 nguoi chi co tai thui hehe).Ve den nha,tui lap tuc keu con gai mo blog,thay hinh "ong My" ma long buon ruoi ruoi...hehe con dau chu Huy mi nhon ngay nao hay mac ao ca ro, quan jeans da`i ngoang, di leu ngheu trong lop choc "pha" ban be hehe..
  Nay gio dua cho vui chu tui mong lop minh co 1 buoi hop mat sap toi se thiet la hoang trang va day du van vo ba quan nhe ba con.
  chuc moi nguoi nam moi hanh phuc va that nhieu suc khoe cung gia dinh nhe.
  Than men!
  Anh Hynos Dep trai

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hello Trọng Anh,

   Huy cũng vui lắm. Bữa giờ hỏi thăm nhau qua lại với các bạn qua trang blog này thấy lòng vui rộn ràng. Tuy than hình này đã bớt mi nhon nhưng chưa bỏ tính chọc phá đâu. Nó lậm vô xương tủy rồi bỏ khó lắm. Chỉ có là biết chọc phá đúng lúc mới hiệu quả !!!

   Gởi Trọng Anh cùng các bạn Email của Huy (đã cho Phương để cập nhật rồi): NHUWORK@YAHOO.COM. Mong sẽ nhận nhiều email tâm sự & tin vui vì hộp email này ế ẩm lắm quý dzị ơi.

   Delete
 18. chào anh "Hynos Dep trai", em tưởng bây chừ Hynos là Thảo chứ! chúc anh vui.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thôi mà Trọng Anh. Nhường quách danh hiệu Hynos cho Thảo nó mừng. Phải đủ bộ vừa đen vừa mốc Thảo nó mới ra vẻ phong trần người lính trận mạc. Lúc này chú Thảo nhà ta chat chit ở đâu mà mất tiêu, lâu lâu chạy vô lớp điểm danh cho có xong là zdọt mất tăm mất tích. Khanh bữa nay không đóng phim cô gái rừng xanh, cowboy Úc nữa hả bạn? Gặp Hca và Tú vui quá mà báo tin tiết kiệm quá sao bạn bè vui ké được hả trời!

   Delete
 19. Lâu nay không được thông báo, tình cờ qua Phone nói chuyện với Thảo và Chiến mới được biết mẹ vợ của Chiến mới mất. Sẳn đây gia đình Tài & Hà xin gởi lời thành kính phân ưu đến gia đình Chiến.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Phương cũng đã chia buồn với Chiến ngay sau khi được Nghĩa cho biết tin.

   Delete
  2. Chào các bạn. Mẹ của Tuyết, bà xã Chiến mất ngày 31.12.2012. Ngay dịp năm mới nên mình ko dám thông báo tin buồn ngay, rồi thấy các bạn đang hào hứng đón mừng Huy nên chỉ dám thông báo kín đáo qua comment đón mừng Huy thôi. Nhóm bạn bên này có thay mặt lớp đi viếng tang lễ, chia buồn với Chiến và gia đình ( Trinh,Hiền,P.An, Thành, Trí, Thảo,Khang,Nam,T.Anh, Tùng và Nghĩa). Bác gái đã được hỏa táng ngày 4.12.2013 tại Bình Hưng Hòa và Tro cốt quàn tại nhà thờ Tân Sa Châu Tân Bình. Thân mến!

   Delete
  3. Một lần nữa xin được chia buồn cùng Chiến và gia quyến. Lúc Phương phone cho Chiến thì cũng là lúc gia đình đang đưa bác về nơi an nghỉ cuối cùng. Phương cũng rất lấy làm cảm kích khi thấy bạn bè trong lớp luôn sát cánh với nhau trong những giờ phút khó khăn.

   Delete
 20. Huy, Phương phone qua cho Huy mấy lần (home & mobile) mà không thấy trả lời nghĩa là sao?

  ReplyDelete
  Replies
  1. đang ngồi chờ mối chat đây.

   Delete
 21. thang ban hien PHU NHUAN nay di dau cung co moc cau , muon thi day co mat , cat can cau di ban hien - Than chao

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hôm nay đợi Phú Nhuận vậy là hết ngày , hay là lại lo đi câu cá mập ở đâu mà chưa về lớp học vậy bạn

   Delete
  2. This comment has been removed by the author.

   Delete
  3. Chào ông Pháo binh! Chờ ông hết đạn và mệt mỏi là nhảy vô trói ông như trói gà nè

   Delete
  4. Chưa hết đâu bạn , còn bắn gảy tay mới thôi
   còn ông Huy chắc là cũng có ít nhiều thời gian để tám lắm phải ko ? được rồi cho biết thời gian cụ thể đi , thì sẻ có mối tám liền chứ đâu cần phải đợi

   Delete
 22. Nhan PHU NHUAN , co nguoi muon mua can cau gia cao , co ban ko vay ban hien - Than chao

  ReplyDelete
 23. N xin có lời chia buồn cùng Chiến và toàn gia đình , cầu cho linh hồn Bác được hưởng nhan thánh Chúa

  ReplyDelete
 24. Xin thành thật chia buồn cùng Chiến và gia đình. Cầu mong bác được mau sớm siêu thoát. K

  ReplyDelete
 25. Chiến và gia đình xin chân thành cảm tạ bạn hữu xa gần đã thăm viếng và chia sẻ trong những ngày tang lễ vừa qua. Thật xúc động khi có bạn bè quan tâm trong những giờ phút khó khăn của cuộc đời. Chúc các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

  Nguyễn Mạnh Chiến.

  ReplyDelete
 26. Gần tết nên quý ông , quý bà lo tổng kết , báo cáo hết rồi sao mà im hơi lặng tiếng hết vậy , zăng sỉ TÀI BU mau tìm đề tài mới cho bà con bình loạn chứ - THÂN CHÀO  ReplyDelete
 27. Chiều nay mình về Sóc Trăng , xin tạm biệt các bạn saigon , chút các bạn vui vẻ - Thân chào

  ReplyDelete
  Replies
  1. Biết trước là thế nào Thảo cũng sẽ trở về lại quê nhưng cũng không tránh khỏi một chút bùi ngùi khi hay tin. Chúc Thảo và gia đình nhiều sức khỏe và thành công trong công việc làm ăn và cố gắng giữ liên lạc với bạn bè.

   Delete
 28. Phương vừa trở về nhà sau 1 tuần đi cắm trại ở trong rừng. Sẽ chọn lọc một số hình để giới thiệu với các bạn phong cảnh của tiểu bang Victoria.

  ReplyDelete
 29. Cam on Phuong ! chuc Phuong & gia dinh don 1 cai tet vui tuoi , hanh phuc . Ma Phuong co to chuc tet Vietnam ko vay - Than chao

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Thảo. Bên này, năm nào người Việt cũng tổ chức hội chợ Tết tưng bừng lắm. Cũng múa lân đốt pháo xôm trò lắm. Sẽ cho các bạn xem hình hội chợ Tết năm nay.

   Delete
 30. Hôm nay Phương phone qua cho Danh thì cũng vừa lúc Huy & gia đình đến chơi. Vậy là được nói chuyện cả với Danh & Huy cùng một lúc. Đài phát thanh Cali hứa hẹn là sẽ làm phóng sự tường trình với đầy đủ hình ảnh trong thời gian sớm nhất.

  ReplyDelete
 31. Mấy bác Phú Nhuận, Nam, Vĩnh, Phúc , Trinh .... trốn đâu hết rồi!!!!!1

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hmm... tôi cũng đang thắc mắc tương tự. Ít gì thì cũng phải tằng hắng một tiếng cho mọi người yên tâm chứ?

   Delete
  2. Còn tháng giêng mà , chắc mãi lo chơi tết nên lủi vào bụi nào đó ngủ quên nên ko chịu vào học đó thôi

   Delete
 32. Hi Ngoc, me Dung gui loi tham Ngoc

  ReplyDelete
 33. Hôm nọ lên google hangouts với bạn bè rất thú vị, gặp được nhiều người và happy vì ai cũng really enjoying khuya đũa khuya chén liến thoắng, chỉ tiếc 1 điều là bên đây Tài và Phương nhìn rất rõ, nghe rất clearly nhưng các bạn thì không nghe tụi này nói năng chi cả. Có lẻ tại vì trong tiệm Cafe không gian qúa loãng, người đông ồn ào... Vậy Tài có ý kiến như vầy, lần tới các bạn nên có 1 cái speaker (loa nhỏ) có thế lấy từ Desktop ở nhà đem theo cắm trực tiếp vào cái Laptop các bạn đang sử dụng thì mọi người đều nghe được rõ ràng hơn. OK? See you guys next time.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ý kiến Tài hay đó. Hoặc là dùng một ổ cắm ear phones chính có tẻ ra nhiều (spliter) 2, 3 cái và mỗi người có thể dùng loại ear buds nhỏ nhét vào tai cho tiện; còn nếu đông người thì dùng loa usb nghe cũng lớn, không cần cắm điện.

   Delete
  2. Kiểu speaker này đơn giản gọn nhẹ và chỉ cần cắm USB cable vào cái laptop là nghe được ngay nhưng các bạn bên nhà phải chịu khó chờ đến 3 tháng nữa mới có. Còn bây giờ thì cứ hẵng chịu khó mà ghé tai sát vô cái laptop mỗi khi hangout ở quán café (không ai cười đâu mà sợ).

   Delete
  3. Mình thì dùng loại rẻ tiền của GearHead, khoảng 10 USD, nghe cũng khá hơn loa của laptop nhiều. Loa của laptop làm cho có chứ nghe coi bộ không xong. Như mình mà ghé tai sát vô máy ở công cộng cũng sợ người ta nghĩ là mình còn trẻ mà lãng tai; nhất là các cô thì càng lo hơn nữa !!!

   Delete
 34. http://www.youtube.com/watch?v=2PTR1wtoFJI
  Mời các bạn xem thử video trên chỉ mình cách dùng desktop's speaker cho laptop, rất đơn giản mà hiệu qủa không ngờ, chẳng cần tốn kém vì hầu như nhà nào cũng có sẳn cặp loa trong computer bàn chỉ cần tháo ra gọn, nhẹ, dễ dàng thực hành . Hy vọng lần họp mặt, kết qủa sẻ mỹ mãn. Good luck

  ReplyDelete
 35. Thảo cho hay là không vào blogspot để đọc blog được nhưng Phương vẫn thấy có truy cập đến từ Việt Nam. Không biết có bạn nào bị trường hợp tương tự như vậy không? Hay là do hãng cung cấp dịch vụ internet mà Thảo đang sử dụng?

  ReplyDelete
 36. Xin chúc mừng cho chị Sui (Hạnh Ca) Vân Khanh, Đ Đ Tú và tất cả các cổ động viên cho đội tuyển bóng đá Đức giành được huy chương vàng trong giải túc cầu thế giới.

  ReplyDelete
 37. Nhân dịp năm mới Ất Mùi ,Ngọc xin chúc các bạn và toàn gia quyến luôn được mạnh khỏe hạnh phúc và vạn sự như ý

  ReplyDelete